Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
3963 Số bài - 20%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Fullmoon (3963)
3112 Số bài - 16%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Butchi (3112)
2008 Số bài - 10%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Mizu_Lucifer (2008)
1867 Số bài - 9%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Afuro (1867)
1752 Số bài - 9%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Con Cáo (1752)
1686 Số bài - 8%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Ocean Eyes (1686)
1645 Số bài - 8%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Tiểu Yến (1645)
1368 Số bài - 7%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Kam-tan (1368)
1309 Số bài - 7%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Anita (1309)
1301 Số bài - 7%
[Wiki] Angel Beats I_vote_lcap[Wiki] Angel Beats I_voting_bar[Wiki] Angel Beats I_vote_rcap 
Okomi Eba (1301)

Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối

[Wiki] Angel BeatsXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

tsuki_yuki
tsuki_yuki
Hiện:
Gà cao cấp
 Gà cao cấp
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 613
$C8 $C8 : 330
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 10
Ngày sinh Ngày sinh : 08/09/1998
Bài gửiTiêu đề: [Wiki] Angel Beats [Wiki] Angel Beats EmptyFri Aug 24, 2012 6:26 pmYuzuru Otonashi

[Wiki] Angel Beats 270px-Oto3e
Tên Romaji Yuzuru Otonashi
Tên Kanji 音無 結弦
Xuất hiện Tập 1
Xuất hiện trong Anime
Người lồng tiếng (Nhật) Hiroshi kamiya
Người lồng tiếng (Anh) Blake Shepard
Thông tin cá nhân
Giới tínhNam
Còn sốngKhông
Liên kếtThế giới bên kia
Xuất hiện lần cuốiEp 13

Yuzuru Otonashi (音無 結弦, Otonashi Yuzuru) là một trong những thành viên mới của SSS, và là người mới đến thế giới bên kia. Cậu tỉnh dậy mà không hề có chút ký ức nào, sau khi tham gia vào SSS cậu đã lấy lại được ký ức trong lúc làm nhiệm vụ.


Nội dung

 • 1 Xuất hiện
 • 2 Tính cách
 • 3 Bối cảnh
 • 4 Kế hoạch

  • 4.1 Tỉnh dậy trong một cuộc xung đột
  • 4.2 Chiến trường thế giới bên kia

  • 4.1.1 Một kế hoạch phản tác dụng


Xuất hiện

Otonashi là một chàng trai trẻ với mái tóc đỏ và đôi mắt đỏ tía. Nơi đầu tiên cậu đến ở thế giới bên kia, cậu nhìn thấy mình mặc đồng phục đen đặc trưng của trường. Sau đó, khi cậu gia nhập SSS, cậu mặc một áo sơ mi trắng dưới áo khoác màu cát nâu và quần dài đen.Tính cáchOtonashi là một người cực kì thận trọng trong mọi hành động của minh; khôi hài mặc dù, cái chết nhưng tình trạng tạm thời vì mọi người của thế giới bên kia. Như một người ở một thế giới xa lạ, lần đầu tiên, Otonashi nhận ra bản thân trong tâm trạng vô cùng bối rối, đặc biệt là khi cậu gặp Yuri và học của cuộc xung đọt giữa hai phe , SSS, và một cô gái được gọi là Tenshi( Thiên sứ. Sau khi nhận một cuộc tấn công gây chết người từ Tenshi, cậu quyết định tham gia vào SSS, mottj phần vì lợi ích riêng: một là bảo vệ vì Tenshi, và đồng thời để tương tác với việc tìm lại ký ức của cậu.
Một bên từ khuynh hướng trở nên thận trọng, Cậu cũng rất thân thiện, quản lí để tạo ra những người bạn mới từ SSS, đặc biệt là với Hinata, người thường đàu về giới tính cảu cậu. Ngoài các thành viên của SSS, cậu còn hành động lịch sự nhất và thu thập thêm của các thành viên, xem xét kĩ lưỡng trước khi hành động.
Kĩ năng của cậu là dùng thuốc điều trị, là chủ yếu vì cậu điên cuồng học để trở thành một bác sĩ khi còn sống. Những kĩ năng y khoa của cậu không được dùng nhiều ở thế giới bên kia(chủ yếu vì thế giới bên kia bao gồm cac NPC và các học sinh đẫ chết và những vết thương có thể tự hồi phục).
Trong chiến dịch cuối cùng, Otonashi đã từ bỏ đi khuynh hướng thận trọng của mình khi cậu học nhiều hơn về bản thân ( kí ức của cậu) và về thế giới bên kia, cảm ơn vì cậu đã hợp tác với Tenshi, người được biết đến như Kanade Tachibana, là không có gì nhiều hơn một học sinh hiểu lầm với mục đích riêng của cô ta. Cũng vì, có thể tìm lại kí ức khi cậu còn sống, cũng như việc đã thấy khi cậu nói cho Naoi về cuộc sống thực sự là không biết bao nhiêu sự lừa dối khi cậu còn.
Bối cảnh


[Wiki] Angel Beats 280px--Mazui-_Angel_Beats_-_07_-A3DD1EB5-.mkv_000420669
Otonashi khi còn bé (còn sống)
Otonashi học ( thông qua thuật thôi miên của Naoi) điều đó khi cậu có một đứa em gái và cậu sống mà không có ý nghĩa gì trước đó.

Em gái cậu, Hatsune Otonashi được chuẩn đoán bị ung thư và đã phải nằm trên giường hoàn toàn trong hai năm. Suốt khoảng thời gian đó, Otonashi đã không biết cậu sống vì cái gì và mục đích sống của cậu là gì. Cậu thờ ơ vói bản thân từ những người bạn của cậu và sớm sống một sống đơn độc, kiếm tiền bằng những công việc bán thời gian của mình.

Tất cả những gì cậu muốn là làm đủ để ăn và sống. Mặc dù vậy, cậu vẫn giữ việc đến tham em gái và mua truyện tranh cho cô với số tiền ít ỏi của mình. Cậu luôn luôn mua cho cô bất cứ thứ gì cậu lần đầu nhìn thấy ở hiệu sách nên cậu thậm chí còn không biết là mình dã đưa cho em giá những quyển truyện tranh giống nhau hay khác nhau. Hatsune vui vẻ với điều đó bất cứ thứ gì Otonashi đưa cho cô và sẽ vui vẻ nói “ Cảm ơn Onii-chan” .
Vì yêu cầu của Hatsune, Otonashi đã đưa Hatsune đi xem nhũng cây thông giáng sinh được trang trí trên đường phố. Hatsune đã ra đi khi đang bám vào lưng Otonashi và sau đó đã nhận ra lí do của cuộc sống của cậu. Cậu cảm thấy mình tồn tại khi Hatsune bày tỏ lòng biết ơn của cô và điều đó là động lực để cậu sống tiếp. Otonashi nhận ra cậu đa rất vui trước đó và cậu đã đánh mất ý nghĩa cho cuộc sống sau cái chết của Hatsune.
[Wiki] Angel Beats 280px-Yuzuru_and_Igarashi
Otonashi giúp Igarashi
Otonashi đã rời đi để sống một mình sau khi Hatsune qua đời và chon rằng đã không có gì trong cuộc sống nữa. Trong khi đi bộ xuống đường cậu đã nhìn thấy một cô bé nói cảm ơn với một cô y tá và từ đó cậu nghĩ cậu có thể tìm lại được ý nghĩa cho cuộc sống của mình.
Từ ngày đấy trở đi, Otonashi đã học hành rất chăm chỉ và cuối cùng cũng chấp nhận một trường đại học y khoa. Suốt đường đến trường đại học để thi tuyển kì thi đại, chuyến tàu đó đã bị tai nạn. Khi cậu tỉnh vào sau đó, Cậu đã tìm thấy mọi thứ trong mớ hỗn độn và mọi người có thể bị thương hoặc đã chết. Ở đó, cậu đã kết bạn với Igarashi, những người trẻ khác sống sót trong con tàu bị sụp đổ. Sử dụng các kiến thức về thuốc, cậu đã giúp điều trị cho những người sống sót. Thật không may một trong số những bệnh nhân của cậu đã chết, câu hỏi hàng đầu lại xuất hiện một lần nữa cậu sống để làm gì.
Trong khi cậu đi tìm lối ra của con tàu điện ngầm, cậu phát hiện ra rằng cậu có một vết thương nghiêm trọng, nhưng vẫn giữ bí mật từ từ những người còn sống sót để tránh hoang mang cho họ.
[Wiki] Angel Beats 280px-Xx_Otonashi_dies
Otonashi chết khi cứu hộ đến
Trong suốt những phút cuối của mình, cậu đã lấy ra thẻ bảo hiểm cho nhân thọ của mình và điền những thông tin cần thiết để đồng ý tự nguyện cấy ghép nội tạng nếu cậu bị chết não. Cậu đã khoanh tròn tất cả những sự lựa chọn và nói đó bởi cậu đang làm điều đó, nó đã cho cậu một lí do để sống. Những người sống sót còn lại nhìn thấy điều này và đã làm theo. Cậu chết ngay sau khi nhận lời cảm ơn từ Igarashi vì đã cho họ sự hi vọng, cũng như đường hầm đang được mở.Kế hoạchTỉnh dậy trong một cuộc xung đột
[Wiki] Angel Beats 250px-04032010_001021
Otonashi tình cờ gặp Yuri nhằm vào Tenshi từ một khoảng cách.
Sau khi chết, cậu bị mất đi toàn bộ kí ức khi còn sống. Otonashi đã tham gia vào SSS và cuộc chiến của họ chống Thượng Đế ngay khi cậu bước vòa thế giới bên kia. Cậu cảm thấy đó tấn công có thể gây tử vong cho Tenshi, nhưng lại nhanh chóng hồi phục hoàn toàn; đó là cậu nhận ra rằng cậu vẫn có thể “chết”, nhưng có thể hồi phục sau một thời gian.
Bản thân cậu không muốn tham gia SSS nhưng tham gia vời họ vì sự an toàn của cậu vì Tenshi. Ngoài ra, cậu muốn ở tong đội đến đến khi cậu tìm lại được toàn bộ kí ức tuy nhiên cậu không biết cậu sẽ làm gì khi tìm lại được chúng.
Chiến trường thế giới bên kia
Trong khi ở lại cũng hư các thành viên của SSS, cậu từ từ phát hiện những câu chuyện của các thành viên phía của thế giới bên kia, đầu tiên là quá khứ của Yuri. Trogn tập 3, Otonashi đã được biết về quá khứ của Iwasawa, lãnh đạo của nhóm Girls Dead Monster, quá khứ trước khi cô ấy biến mất sau buổi biểu diễn của cô, để lại những phần còn lại của SSS để học một tiết học rằng họ có thể biến mất mà không gây trở ngại cho Tenshi. Quá khứ của những người khác được biết bởi Otonashi bao gồm Hinata, Yui, Naoi, và về Tenshi bé nhỏ vào lúc kết.
Một kế hoạch phản tác dụng
[Wiki] Angel Beats 250px-Angel-beats-ep-6-6
Naoi bị khuất phục trước lời động viên của Otonashi.
Khi Yuri phát hiện ra bản chất của Tenshi giống như một con người hơn họ nghĩ, cô đã tham gia kế hoạch của Otonashi một kế hoạch làm nhục cô cũng như kế hoạch yếu ớt cho kẻ thù. Kế hoạch đã làm việc rất hiệu quả, mặc dù kế hoạch đã thành công, Otonashi lại nghi ngờ về những gì họ làm.
Sau khi cậu tìm thấy liên kết với Tenshi, người nhìn như một người, và sau khi biết về kế hoạch của Yuri chống lại Naoi ( người thay thế Tenshi trở thành Hội Trưởng Hội Học Sinh), cậu chạy đến trợ giúp SSS, cho kế hoạch những kế hoạch của Naoi với SSS hướng mạnh về. Cũng như bởi vì lời thuyết phục của cậu, Naoi tham gia vào SSS và trở nên thân thiết với Otonashi như một đứa em trai với anh trai.

Mục đích thật sự
[Wiki] Angel Beats 250px-Angel-beats-ep9
Otonashi tỉnh dậy bên cạnh sự hồi phục hoàn toàn của Kanade.
Sau khi gia nhập vào SSS, cậu dã dồng ý để yuri cho dùng thuật thôi miên để giúp Otonashi lấy lại kí ức. Sau khi tiếp xúc với kí ức của mình câụ, cậu đã trở thành một ngườiđã thay.
Otonashi sớm nhận ra cuộc xung đột của họ có vể như đơn giản; cậu bắt đầu hành động riêng của mình, kết bạn với kẻ thù là đúng mục tiêu của SSS. Đầu tiên, sự hoài nghi các thành viên của SSS với sự “thiếu thân thiện” của Tenshi đối với họ; ngay sau đó, sau chiến dịch Operation Monster Stream, họ tin rằng khẻ thù của mình thực sự là một người tốt.
Cách nhìn này thay đổi khi Yuri bị tấn công bởi Tenshi trong cùng ngày (thời gian này được biết đến như Kanade tachibana) tham gia vào Operation Monster Stream. Trong thực tế, thủ phạm là một trong những bản sao giả mạo của Kanade, và sau đó là một cuộc chiến đầy mấu của nguyên bản và bản sao, họ bắt đầu đổ bộ xuống tổng bộ Guild đã bị phá hủy để cứu cô ấy. Cuộc tấn công cần hầu hết” sự hi sinh” của các thành viên, nhưng họ chế ngự để cứu Kanade.
Otonashi và Kanade trở nên thân thiết hơn, và cậu quyết định giúp cô trong nhiệm vụ của cô ấy, thật sự là giúp mọi người ở thế giới bên kia được siêu thoát. Sau khi giúp Yui khoàn thành những điều còn hối tiếc đi còn sống, họ đã bất ngờ đối mặt với một vấn đề khác; những bóng đen.

Đối mặt với những bóng đen

Otonashi kết hợp với Kanade bị giữ lại lhi những sinh vật bí ẩn xuất hiện và tần công các học sinh của thế giới bên; Hinata và Naoi tham gia với vậu để giúp đỡ và đồng thời họ phải tiếp tục thực hiện kế hoạch trong khi phải giữ bí mật với Yuri. Không may, họ đã không thể giữ được bí mật với Yuri; phải cảm ơn sự giám sát của Yusa, Yuri đã phát hiện ra kế hoạch của họ. Nhưng thay vì bắt họ vì đã làm trái với mục tiêu, cô để họ xỏa sổ, cũng như tin rằng biến mất sẽ là con đường duy nhất để cứu những người còn lại.
Với Kanade ở bên cạnh, cậu đã lãnh đạo các thành viên Của SSS để bảo vệ Yuri cũng như cô ấy tìm hiểu nhiều hơn về thế giới. Yuri cuối cùng cũng đã thành công trong việc đối đầu với trách nhiệm trong việc tồn tại của những bóng đen và với điều đó, SSS được siêu thoát sau nhiệm vụ của họ. Sau đó, hầu hết tất cả thành viên ra đi từ hối tiếc của họ, còn lại Otonashi, Hinata, Naoi, Yuri và Kanade để cùng làm một việc.

Một lời tạm biệt

[Wiki] Angel Beats 250px-Angel-13-0
Kanade và Yuzuru nói chuyện với nhau lần cuối.
Sau Hinata, Naoi và Yuri chia tay lần cuối cùng, Otonashi đã giành thời gian để thú nhận tình cảm của mình với Kanande. Kanade, cho biết lí do thật sự của việc cô ấy xuất hiện ở Thế giới bên kia; đó là sự hối tiếc cho cuộc sống của cô ấy không bao giờ có thể nói lời cảm ơn với người đã cho cô ấy trái tim để cô có thể sống tiếp. Cô ấy sau đó đã cảm ơn cậu vì đã dể cho cuộc sống của cô dài hơn và biến mất trong vòng tay của Otonashi, dời khỏi anh trong nước mắt.

Một tập khác
[Wiki] Angel Beats 250px-Angel_Beats_-_Another_Epilogue_01
Otonashi ngồi yên lặng trong văn phòng trống của Hội học sinh.
Sau khi mọi người rời thế giới bên kia, Otonashi vẫn còn ở lại và giữu vai trò Hội Trưởng Hội Học Sinh.
Dần dần, nhiều người trẻ có những tiếc nuối trong cuộc sống của mình đã đến thế giới bên kia, mang lại đó là câu chuyện lại bắt đầu, với ngôi trường đấy học sinh. Otonashi đã thúc đẩy các học sinh quanh cậu đạt được lòng dũng cảm để sống tiếp. Những tin đồn nói cậu đang chờ một ai đó, mặc dù trong thức tế cậu đã gặp “một ai đó”, người đã siêu thoát để sống cuộc sống khác.
Cuối cùng, Otonashi cũng được siêu thoát. Điều này đã chứng minh cũng như sáng tạo trong tập 13, sau khi Kanade biến mất cậu còn ở lại đó trong một thời gian ngắn, trước khi biến mất hoàn toàn.

Năng lực


Ở lần đầu tiên không kinh nghiệm trong bất cứ vũ khí nào và thiếu kinh nghiệm, cậu đã được tân dụng bởi Yuri cũng như các thành viên khác; nhưng cậu lại rút thông qua đội khi họ đang gặp nguy hiểm. Sau một vài cuộc tự huấn luyện, cậu đã có kinh nghiệm đẻ sử dụng, và có thể bảo vệ tốt cho bản thân cậu. Cậu mang một khẩu Glock 17 mà Yuri đưa cho cậu vào ngầy đầu tiên ttrowr thành thành viên mới của SSS. Sau tập 5 của bộ series, cậu có thể sử dụng một khẩu Heckler & Koch PSG 1 A1 sniper rifle rất tốt.
Otonashi cũng bị tiết lộ sự hiểu biết ở trường học, cho biết rằng một bài thi môn vật lí cậu đã dành” dễ hơn mong đợi”. Sau đó, đã tiết lộ rằng điều đó vì Otonashi đã học để trở thành một bác sĩ trước khi chết.
Sau những chiến dịch, cậu đã thấy được khả năng bắn trúng mục tiêu đã được cải thiện cậu cso thể bắn được kẻ thù ở phía sau mà không nhìn trong khi nói chuyện và đã thêm được khả nưng lãnh đạo như tài phân tích lí luận của mình.

Thông tin phụ • Cậu là người có một tính cách rằng có”Kết thúc xâú”
 • Tên thật bằng Kanji của Otonashi có nghĩa là “ không âm thanh”. Họ của cậu, trong tay người khác, nghĩa là “gắn kết các chuỗi”.
 • Otonashi là nhân vật nam duy nhất từ SSS xuất hiện hết trong cảnh cuối, nơi cậu đã cố gắng giữ vai của Kanade sau khi công nhận điều chỉnh âm điệu cua “My Song”.
 • Đó là một sựu so sánh sonh song Otonashi sựu phát triển của Angel Player trong một đoạn kết khác. Tất cả họ sẽ đi trong thế giới bên kia một mình sau khi những người thân yêu của họ biến mất. Tuy nhiên, Otonashi không rơi vào tuyệt vọng và trở thành một NPC như những người khác.
 • Cậu là nhân vật duy nhất xuất hiện trong một cảnh cuối khác, nơi cậu là chủ tịch Hội Học Sinh sau khi Kanade biến mất.
 • Cậu đã bị giết ba lần trong 7 phút đầu cảu tập đầu tiên. Đó là, nghi vì sau 100 cú đánh gây tử vong của Noda đã tính toán cho cậu cũng như là cái chết thứ nhất.
 • Không ai ( trừ Kanade) gọi cậu bằng tên, vì cậu không nói cho SSS tên sau khi hồi phục trí nhớ.
 • Cậu không dành sự cạnh tranh đơng phương nghiêm trọng với Noda.
 • Mặc dù là một thành viên mới của SSS, cậu được xem như có mối quan hệ thân thiết với Yuri.
 • Trong OVA, Cầu thang tới thiên đường, Otonashi không tham gia High Tension Syndrome, nhưng dật được đến mức đọ căng thẳng là 92 khi đưa ra gợi ý tổ chức ” Đại hội thể thao”.
 • Cũng trong OVA, cậu đã nói bằng tiếng anh: Nande không phản ứng? ( Tại sao chúng không phản ứng?).
 • Có vẻ như cậu biết tên đầy đủ của Hinata và Yuri, nhưng cả hai không cho cậu biết tên đầy đủ của mình.
 • Mặc dù là một trong những thành viên mới của SSS, Otonashi có vẻ như khá phổ biến giữa họ. Yuri và Iwasawa tiết lộ cho cậu về quá khứ của họ ngay cả sau khi chỉ mới biết cậu một thời gian ngắn, và Hinata kết bạn với cậu rất nhanh. Trong Dramma CD thứ hai, khi Yuri công bố rắng cậu sẽ luyện tập trong hoạt động của họ, những người khác rất hoan nghênh.
 • Ngoài Yuri, Otonashi là người duy nhất nhìn thấy tính cách thật sự của Shiina với những thứ dễ thương. ( Mặc dù Tenshi được biết đến muộn hơn trong OVA.)
 • Cái tên Angel Beats! Hầu như đến từ trái tim thật sự của Thiên sứ Kanade Tachibana đã đánh bại bên trong của Yuruzu Otonashi.
 • Nó cũng có thể suy ra cậu thích cà phê đóng hộp, cũng như chỉ là đồ uống đóng hộp Otonashi uống, thường nhiều hơn một lần trong mỗi tập. Yuri cũng có vẻ như biết điều này, cũng như cô ấy thường xuyên có cà phê lon trong khi cô chờ.
Chữ ký của tsuki_yuki

Tài sản của tsuki_yuki

Tài sản
Tài sản:

[Wiki] Angel BeatsXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Fanwork

 :: 

Wiki

-
Free forum | Nghệ thuật | Mangas | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất