Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
3963 Số bài - 20%
 
Fullmoon (3963)
3112 Số bài - 16%
 
Butchi (3112)
2008 Số bài - 10%
 
Mizu_Lucifer (2008)
1867 Số bài - 9%
 
Afuro (1867)
1752 Số bài - 9%
 
Con Cáo (1752)
1686 Số bài - 8%
 
Ocean Eyes (1686)
1645 Số bài - 8%
 
Tiểu Yến (1645)
1368 Số bài - 7%
 
Kam-tan (1368)
1309 Số bài - 7%
 
Anita (1309)
1301 Số bài - 7%
 
Okomi Eba (1301)

Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối

[Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Wed Jun 06, 2012 11:31 pm
. Title: Why Not Me?
. Author: OrganizationI
. Translator: Ocean Eyes aka Glaucidium
. Link: http://www.fanfiction.net/s/7409960/1/Why_Not_Me
. Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi, họ hoàn toàn thuộc về Mirai Nikki.
. Rating: K+
. Genre: Romance, Angst
. Pairing: Akise x Yukiteru
. Status: One-shot / Completed
. Warning: OOC
. Summary: Sau khi thế giới kết thúc, Akise được trao thêm một cơ hội để được ở bên người anh yêu.
. Permission:


Trích dẫn :
Of course you can! Wow, I feel honored you'd want to translate it. Thank you for asking for permission, and you may. (Sorry this took a while, I haven't had access to the internet.)

. Translator's Note: Có một số câu mình dịch không sát hoàn toàn với từ ngữ trong câu, mục đích là để mượt câu văn hơn.
WHY NOT ME?Tôi yêu cậu. Tôi đã nhận ra điều ấy từ lần đầu tiên gặp cậu, kí ức này mãi đến gần đây tôi mới nhớ lại được. Cậu đã nằm trong tay tôi, khẩn cầu tôi giúp đỡ cậu, và tôi không tài nào cưỡng lại được vẻ đẹp của cậu. Mọi thứ nơi cậu đều quá hoàn hảo trong mắt tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một gã đồng tính, đơn giản là vì ngoài cậu ra, tôi chưa từng có suy nghĩ này với bất kì ai. Tôi không phải đồng tính, chỉ là đang yêu thôi. Dù rằng tôi đã bị buộc phải quên đi khoảng thời gian trước đã quen cậu, tôi vẫn yêu cậu. Tôi cảm nhận được một mối liên hệ nào đó với cậu. Bị thu hút bởi cậu. Yêu cậu hơn bất cứ điều gì. Tôi bắt đầu làm mọi thứ vì cậu. Để cậu được hạnh phúc.

Nói rằng tôi muốn cậu trở thành thần, chính xác hơn là tôi muốn mình mới là người có thể khiến cậu trở thành thần. Tôi muốn là người biến giấc mơ của cậu thành sự thật. Tôi muốn cậu đáp trả tình cảm của tôi, như thế chúng ta có thể cùng nhau đi ngắm sao thay vì bố mẹ cậu (không hẳn là tôi phản đối họ) hay là đứa con gái đáng sợ kia.

Rốt cuộc thì cô ta tốt ở điểm nào? Là vì cô ta có thể bảo vệ cậu? Tôi cũng có thể. Là vì cô ta luôn ở bên cậu? Tôi cũng thế mà. Là vì cô ta có thể ra tay giết người vì cậu? Nếu cậu muốn, tôi cũng sẽ làm thế mà không chút do dự. Hay là cậu thích cô ta vì một thứ mà tôi không bao giờ bắt chước được. Cô ta là con gái. Vậy nếu tôi là con trai thì có gì không ổn? Tư tưởng của cậu không thể thoáng hơn à? Có thể cậu thật sự rất nông cạn, nhưng tôi đã luôn nghĩ cậu còn tốt hơn thế nhiều.

Dĩ nhiên là cậu tốt hơn thế. Tôi có thể làm gì đây? Cậu chọn đứa con gái đó là vì tôi chưa bao giờ cho cậu biết tình cảm của mình, đến khi tôi nghĩ mình cần phải nói ra thì đã quá trễ rồi. Cậu thắc mắc tôi đã nghĩ đến điều đó từ khi nào à? Là từ khi cô ta chặt đầu tôi. Cậu có đau lòng vì việc đó không? Chứng kiến cảnh tôi chết khi đã phát hiện ra rằng cậu không thể mang tôi trở về cuộc sống? Hoặc là cậu vẫn từ chối chấp nhận sự thật đó chăng. Có lẽ là cậu đang cố tự thuyết phục bản thân rằng cậu có thể hồi sinh tôi. Vậy khi cậu đã nhận ra sự thật đó? Cậu có cảm thấy hối hận không? Đã bao giờ cậu đã nghĩ về tôi nhiều hơn những người mà cậu đã giết để đạt được mục đích của mình dù chỉ là một giây chưa? Dù tôi có hy vọng nhiều đến đâu, tôi đoán là cậu chưa hề nghĩ như thế. Những gì mà cậu quan tâm chỉ có đứa con gái kinh tởm, đáng sợ đó thôi.

Thế rồi cô ta tìm cách giết chết cậu. Chẳng phải tôi đã cảnh báo cậu rồi còn gì? Cậu không nhớ đến tin nhắn mà tôi đã phải trả giá bằng cả mạng sống để đưa cho cậu sao? Và sau tất cả mọi chuyện, cậu vẫn tin tưởng cô ta. Cậu vẫn yêu cô ta. Mà không phải tôi. Tại sao chứ? Cô ta chẳng phải đã cố giết cậu còn gì. Với cô ta, đến thế giới nào cũng không quan trọng, dù rằng chúng hoàn toàn khác biệt nhau. Tôi không như thế, tôi không cần bất cứ ai, ngoài cậu. Dù vậy, cậu vẫn chọn cô ta, và cô ta suýt tí nữa là giết cậu rồi. Cậu hối hận chứ? Cậu có ước đáng lẽ trước đây nên chọn tôi không? Dĩ nhiên là không, bởi vì cậu chưa bao giờ nhận ra tình cảm của tôi. Cậu vẫn chiến đấu vì cô ta. Cậu vẫn cố cứu cô ta khỏi một bản thân khác của cô ta. Cậu vẫn yêu cô ta hơn bất kì thứ gì trên đời. Cậu vẫn đau xót cho sự ra đi của cô ta.

Cậu biết tôi là ai không? Bản thân tôi cũng không hề biết điều đó cho đến khi nghe Deus tiết lộ. Tôi được Deus tạo ra như một Quan sát viên. Ông ta bảo chính ông ta đã khiến tôi yêu cậu, và không việc gì tôi làm là xuất phát từ ý chí riêng của mình. Nó cũng không đến mức đau đớn như cậu nghĩ, nhưng cũng có thể Deus đã biến tôi như thế để tôi không phải hốt hoảng nếu ông ta quyết định cho tôi hay sự thật. Ông ta khẳng định tình yêu mà tôi dành cho cậu cũng là thứ do ông ta tạo ra, nhưng tôi đã chọn không tin vào điều đó. Tôi chọn tương lai của riêng mình, và đến tận bây giờ tình cảm tôi dành cho cậu vẫn không hề đổi thay.

Vấn đề là, tôi chưa bao giờ thật sự tồn tại, ít nhất thì không giống như những người khác. Làm sao mà cậu có thể tiêu diệt một thứ chưa bao giờ tồn tại chứ? Cậu không thể. Cơ thể tôi đã mất, nhưng linh hồn vẫn lưu luyến lại chốn dương gian. Định mệnh của tôi là phải tiếp tục kiếp sống của một hồn ma bóng quế vật vờ khắp nơi. Tôi đã luôn đi theo cậu. Tôi đã luôn ngồi bên cậu suốt 10,000 năm qua. Tôi luôn thấy cậu liên tục từ chối việc tái tạo lại thế giới. Tôi luôn thấy cậu khóc thương cho con quỷ cái tóc hồng kia. Tôi có thể trong mắt cậu, hoàn toàn không còn gì ngoài cô ta.

Nếu muốn, cậu có thể hồi sinh tôi. Linh hồn của tôi ở ngay đâu, và cậu có thể dễ dàng tạo ra một cơ thể cho tôi. Dẫu vậy, cậu vẫn chọn cô ta. Dù cậu có nhận ra sự hiện diện của tôi ở đây, tôi cá là cậu cũng sẽ không thử qua. Trải qua từng ấy năm tháng, cậu gần như đã mất đi cảm xúc rồi. Cô ta là người duy nhất đối với cậu. Tại sao chứ? Tại sao không thể là tôi? Tại sao cậu chưa bao giờ nghĩ về tôi như thế?

Tôi vẫn còn nhớ như in mùi vị nơi đôi môi cậu. Tôi cá là cậu đã nghĩ việc tôi hôn cậu chỉ là một trò đùa, đúng không? Hoặc cậu cho rằng nó chỉ nhằm mục đích chọc giận đứa con gái đáng sợ ấy. Đó chỉ là một cái cớ cho việc được chiếm hữu đôi môi mà tôi đã khao khát bấy lâu nay trước khi chết. Nếu may mắn sống sót, tôi có thể thổ lộ tất cả tình cảm của mình. Nếu tôi chết… Tốt thôi, ít nhất thì tôi cũng đã được hôn cậu một lần. Đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi, thậm chí đi theo tôi đến giây phút tận diệt. Phải chi tôi có thể cho cậu biết sự thật về nụ hôn đó trước khi ra đi, nhưng vạch trần bộ mặt thật của cô ta vẫn quan trọng hơn.

Giờ thì quay lại với thực tại. Tôi ngồi cạnh cậu đang nằm dài nơi đây, một cách lặng câm như bao lâu nay. Đôi mắt cậu vô hồn, hoàn toàn không một chút gì giống với đôi mắt tuyệt đẹp mà tôi đã từng yêu mến. Murumuru đang đọc một cuốn manga gần đó. Tôi đưa tay lên để vén vài lọn tóc lòa xòa trên gương mặt đáng yêu của cậu, nhưng những ngón tay lại đâm xuyên qua đó, hệt như những lần trước. Trước đây nếu có ai hỏi, tôi sẽ đáp rằng được vĩnh viễn ở bên cậu chẳng khác nào một giấc mơ. Ngu ngốc thật. Chết thật sự là một cơn ác mộng. Được ở bên cạnh người mà tôi yêu nhất thế gian này, biết rằng tôi có thể an ủi xoa dịu cậu, thế nhưng lực bất tòng tâm, hoàn toàn không thể làm được gì.

Bất chợt, cậu bật dậy. Nếu còn sống, tôi nhất định sẽ giật nảy mình kinh ngạc, nhưng tôi đã không còn cần phải thở nữa rồi. Cậu đã không hề cử động chút gì ít nhất cả trăm năm rồi. Tại sao bây giờ lại thay đổi thế?

“Ta phải thử…” Tôi nghe thấy cậu lẩm bẩm. Dù rằng chất giọng khàn đục và yếu ớt, đối với tôi, những âm sắc phát ra vẫn rất tuyệt vời.

“Thử cái gì?” Murmur phấn khích thốt lên, bật dậy và quên mất đi cuốn manga. “Cậu sẽ tạo ra một thế giới mới à? Yay, chúng ta sắp có đồ chơi để chơi rồi!”

Cậu chau mày và lắc đầu, đoạn đứng lên và tiến về phía trước vài bước. “Dẫu biết rằng sẽ vô dụng thôi, nhưng ta vẫn muốn thử và mang Yuno trở lại cuộc sống. Ta yêu cô ấy.”

Tôi chực gào lên trước câu nói đó, dù rằng ngày thường tôi luôn rất điềm tĩnh. Đã 10,000 năm rồi, tại sao cậu vẫn không chịu chấp nhận sự thật là cô ta đã ra đi? Tại sao duy chỉ cô ta là người cậu mong muốn hồi sinh? Tại sao không phải là tôi? Cớ sao tình yêu của tôi định mệnh mãi là đơn phương như thế này? Cậu không cảm thấy gì khi chúng ta hôn nhau ư? Chẳng lẽ tôi là người duy nhất cảm nhận được niềm vui ấy sao?

Cậu đưa hai tay ra, hướng mu bàn tay xuống đất, dáng vẻ rất tập trung. Thật đáng yêu. Ánh sáng tụ hợp lại nơi bàn tay cậu như những hạt phân tử kết nối lại với nhau, tạo ra hình thù thứ mà cậu luôn mong nhớ. Chúng hợp thành khối cho đến khi vật thể không sức sống nằm trên mặt đấy hiện nguyên hình là một con người mà tôi luôn khinh bỉ, dù rằng chưa bao giờ tôi để lộ ra điều đó. Đứa con gái đó đã cướp lấy tất cả mọi thứ của tôi. Cô ta không xứng với cậu. Chỉ có tôi. Tôi mới là người duy nhất xứng đáng với cậu thôi.

Cậu ngã quỵ và ôm lấy con búp bê ấy trong vòng tay, đoạn bật khóc. Tại sao cậu phải tốn công làm một việc dẫu biết trước là vô ích như vậy? Nó chỉ khiến cậu khóc thê thảm hơn mà thôi. Tôi buông một tiếng thở dài khẽ, đoạn quỳ xuống bên cạnh hai người. Dẫu rằng rất ghét phải thừa nhận điều đó, hai người trông thật đẹp đôi. Tôi thử túm lấy cổ họng cô ta, định bóp nghẹt đường hô hấp của đứa con gái đó dù rằng cô ta không còn sống nữa. Thay vào đó, tay tôi chìm vào trong. Tôi chợt nảy ra một ý định. Đây là cơ thể không có linh hồn. Tôi là linh hồn không có thể xác. Một chút do dự, tôi từ từ hòa vào thể xác cô ta, nghĩ rằng sẽ nói cho cậu ấy biết tôi thật sự là ai trong thời gian sớm nhất có thể. Tôi sẽ bảo cậu ấy tạo ra cơ thể thật sự của tôi, và rồi cuối cùng chúng tôi có thể ở bên nhau. Cậu ấy sẽ quên đi cô ta, và chúng tôi sẽ sống bên nhau mãi mãi mà không bị ai xen ngang. Chúng tôi không cần bất kì ai khác.

Khi hít lấy hơi thở đầu tiên, tôi mới vỡ ra rằng mình nhớ cảm giác được sống mãnh liệt đến nhường nào. Lần đầu tiên trong suốt 10,000 năm qua, tôi mới có cảm giác thật sự tồn tại ở chốn này, dù rằng cơ thể này không phải là của tôi. Tôi đưa tay quệt đi những giọt lệ của cậu, điều đó khiến cậu giật mình kinh ngạc.

“Y-Yuno!” Cậu thốt lên một cách khó khăn trước khi vội vàng ôm chầm lấy tôi. Cảm giác thật tuyệt. Bình yên và an toàn, cứ như thể đây vốn dĩ là nơi tôi thuộc về. Vì thế, tôi vòng tay ôm lấy cậu, và thay vì giải thích mọi chuyện, tôi lại vùi mặt vào vai cậu. Tôi chỉ muốn được ở bên cậu thôi. Điều đó là sai sao?

“Anh nhớ em nhiều lắm, Yuno.” Tôi lùi lại và nhìn thẳng vào mắt cậu. “Anh yêu em.”

Cậu nhìn vào mắt tôi khi thốt ra điều ấy, và trong một mili giây tôi thật sự đã tin rằng cậu đang nói với tôi chứ không phải với cái thể xác ghê tởm mà tôi đang trú ngụ này. Ước chi tôi là người mà cậu yêu thương, và chỉ cần như thế này thì tôi có thể đạt được mong muốn rồi.

“Em cũng yêu anh.” Tôi mỉm cười đáp lại. “Hãy ở bên nhau mãi mãi nhé.”

Cậu nhoài người tới và hôn tôi, nuốt lấy hơi thở của tôi. Tôi muốn hơn nữa. Tôi muốn cậu hôn tôi nhiều hơn nữa. Tôi muốn yêu cậu vĩnh viễn. Tại sao tôi lại không thể chứ? Cậu nên chọn tôi ngay từ lúc đầu. Tôi mới là người xứng đáng với cậu, và bằng cách này tôi mới có thể chiếm được cậu. Tôi đã yêu cậu, và cho đến bây giờ tình cảm ấy vẫn không hề đổi thay.

“Sao anh lại khóc?” Tôi ngồi dậy và khẽ hỏi, lo rằng mình sẽ làm cậu sợ hãi.

Tôi không biết chúng ta đã ở trong tư thế này bao lâu nữa, nằm cạnh nhau đầy mãn nguyện, trao đổi vài mẩu đối thoại ngắn, và cùng chia sẻ vô vàn nụ hôn. Đây là sự vĩnh hằng mà tôi luôn khao khát. Chỉ duy một điều không ổn, chính là cậu luôn miệng gọi tôi là Yuno. Đó không phải là tôi. Tôi ao ước được nghe thấy tên thật của mình từ đôi môi cậu. Nó sẽ nghe như thế nào nhỉ? Nhưng tôi không muốn thấy nó hệt như cách cậu gọi tôi trước đây. Không. Tôi muốn cậu sẽ gọi tôi bằng tất cả xúc cảm như cậu luôn gọi tên đứa con gái kia. Tôi muốn cậu yêu tôi. Là tôi thật sự chứ không phải cái hình hài này.

Chúng ta ở bên nhau đã được một thời gian dài. Tôi thậm chí đã đánh mất khái niệm thời gian. Chúng tôi yêu nhau, nhưng nó không thật. Mỗi khi tôi nhìn thấy nụ cười của cậu, tôi luôn hiểu rằng nó hoàn toàn không dành cho tôi. Có lẽ kết cục, cả tôi cũng không xứng đáng với cậu. Tôi đã dối cậu, tôi không phải là người cậu cần.

Tại sao lại có trò chơi sinh tử ngu xuẩn kia chứ? Tại sao Yuno lại tồn tại chứ? Tại sao nhất định phải là cô ta? Tại sao cậu không thể thỏa mãn chỉ với tôi?

“Yuno,” Cậu nắm lấy tay tôi một cách hạnh phúc. “Em đang nghĩ gì vậy?”

Tôi mỉm cười đáp lại. Có lẽ cứ thế này cũng không tệ lắm. Có lẽ tôi có thể đóng vai kẻ đeo bám trước kia của cậu mãi mãi. Cũng chẳng phải cô ta sẽ quan tâm đến chuyện này, dù sao con bé đó cũng đã chết rồi. “Nghĩ đến việc em yêu anh nhiều đến mức nào.” Tôi đáp lại bằng chất giọng say tình. Cậu yêu cô ta và tôi trở thành đứa con gái đó, giờ đây chúng ta đã có thể ở bên nhau. Dẫu vậy, sao người đó không thể là tôi?


Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Butchi
Hiện:
Chủ trại gà
 Chủ trại gà
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3112
$C8 $C8 : 3282
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 265
Ngày sinh Ngày sinh : 07/07/1996
Lover Lover : Tiểu Yến
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Thu Jun 07, 2012 12:57 am
Trình bày: Thoáng, dễ đọc, dễ theo dõi

Nội dung: Trình bày được ý tưởng của câu truyện
Tôi thì chưa coi bảng Eng nhưng trước mắt thấy dịch mượt thế này cũng ổn.
ít lỗi chính tả cũng là chi tiết đáng khen (tạm chưa phát hiện lỗi chính tả)
Trích dẫn :
Đã 10,000 năm rồi
nên viết ra chữ luôn để người đọc khỏi nhức mắt đếm số 0 (quan điểm của tôi thôi) = v =

p/s: vào ủng hộ cô Âu


Chữ ký của Butchi

Tài sản của Butchi

Tài sản
Tài sản:


avatar
Con Cáo
Hiện:
かける
かける
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1752
$C8 $C8 : 1194
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 126
Ngày sinh Ngày sinh : 08/02/1997
Lover Lover : Ocean Eyes
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Thu Jun 07, 2012 11:07 am
Trích dẫn :
Murumuru đang đọc một cuốn manga gần đó. Tôi đưa tay lên để vén vài lọn tóc lòa xòa trên gương mặt đáng yêu của cậu, nhưng những ngón tay lại đâm xuyên qua đó, hệt như những lần trước

Trích dẫn :
“Thử cái gì?” Murmur phấn khích thốt lên, bật dậy và quên mất đi cuốn manga. “Cậu sẽ tạo ra một thế giới mới à? Yay, chúng ta sắp có đồ chơi để chơi rồi!”

Thống nhất tên đi vk cười lăn lộn Mur Mur mới đúng, Murumuru là phiên âm đọc romaji mà cười lăn lộn

p/s : Hay, tragedy đúng dạng ck thích, 1 vote yêu thế


Chữ ký của Con Cáo
Tài sản của Con Cáo

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Thu Jun 07, 2012 12:26 pm
@ Chì: Cám ơn sự ủng hộ của cô 64
Cơ mà, tôi nghĩ để nguyên số khá dễ đọc đó chứ, tôi đã để một dấu "," ngăn cách giữa các chữ số còn gì. Với lại nguyên gốc để thế nên tôi giữ nguyên. 65

@ Cáo: Cám ơn ck chỉ ra giúp vk, đúng là lúc dịch không để ý, hình như cứ theo thói quen là đánh "Murumuru" không 84
Vk cũng thích tragdy dạng này, may mà tác giả có onl lại để chấp nhận cho vk lấy permission, cũng vừa mới tối qua thôi 104Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Con Cáo
Hiện:
かける
かける
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1752
$C8 $C8 : 1194
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 126
Ngày sinh Ngày sinh : 08/02/1997
Lover Lover : Ocean Eyes
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Thu Jun 07, 2012 12:35 pm
Bộ này hay, bộ anyf của bợn Shizuka cũng hay nek

A different kind of love


Chữ ký của Con Cáo
Tài sản của Con Cáo

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Thu Jun 07, 2012 12:41 pm
Vợ vừa đọc fic đó cách đây mấy ngày, nói chung cứ có fic mới nào của Mirai Nikki là vợ đọc ngay.
Vk thích fic của Othello.Syndrome, sau đó là của Ryokistar và Panic Abandon.
Vk đang dịch dở một oneshot của Othello.Syndrome, chắc là mai xong 65Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Sasha bánh mì
Hiện:
Trứng gà
Trứng gà
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 34
$C8 $C8 : 29
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 4
Ngày sinh Ngày sinh : 14/12/1996
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Sat Jun 22, 2013 3:41 am
Trích dẫn :
Tôi yêu cậu. Tôi đã nhận ra điều ấy từ lần đầu tiên gặp cậu, kí ức này mãi đến gần đây tôi mới nhớ lại được. Cậu đã nằm trong tay tôi, khẩn cầu tôi giúp đỡ cậu, và tôi không tài nào cưỡng lại được vẻ đẹp của cậu. Mọi thứ nơi cậu đều quá hoàn hảo trong mắt tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một gã đồng tính, đơn giản là vì ngoài cậu ra, tôi chưa từng có suy nghĩ này với bất kì ai. Tôi không phải đồng tính, chỉ là đang yêu thôi. Dù rằng tôi đã bị buộc phải quên đi khoảng thời gian trước đã quen cậu, tôi vẫn yêu cậu. Tôi cảm nhận được một mối liên hệ nào đó với cậu. Bị thu hút bởi cậu. Yêu cậu hơn bất cứ điều gì. Tôi bắt đầu làm mọi thứ vì cậu. Để cậu được hạnh phúc.
Đoạn dâng trào và cảm xúc hơn bất kỳ fic nào về MN mình từng đọc.

Thật tuyệt vời, đến cả câu cú và ngữ nghĩa đều làm toát lên một điều, đó chính là: Tình yêu. khóc rồi nèChữ ký của Sasha bánh mì

Tài sản của Sasha bánh mì


avatar
Fullmoon
Hiện:
Milly
Milly
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3963
$C8 $C8 : 2038
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 147
Ngày sinh Ngày sinh : 17/04/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Sat Jun 22, 2013 12:16 pm
Không hiểu sao mình không ship nổi cặp AkisexYuki . Dù rằng đó là SA , và từ ngữ rất hoa mỹ , tràn đầu cảm xúc nhưng mình lại hông cảm nhận được cảm xúc dạt dào khi đọc (đọc mấy fic các cặp mình không ship nhưng vẫn có cảm xúc mà , nhưng mỗi cặp này là cảm xúc chai sần , ứ hiểu tại sao) 


Chữ ký của FullmoonTài sản của Fullmoon

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Sat Jun 22, 2013 10:00 pm
@ Sasha: Cám ơn bạn nhiều lắm, fic này mình cứ ngỡ đã đi vào dĩ vãng rồi chứ, thật ko ngờ có người còn đọc nó hôm nay *big big heart*
Không biết bạn có ship AkiTeru không nhỉ? 38@ Bánh: Vấn đề chỉ là thích hay không thôi, nếu ko thích thì không cảm nhận nổi thôi, không cần cưỡng ép bản thân. Giống khi trước anh chỉ ship được 1827 với 6927 thôi á17
Riêng anh thì sẽ ship cặp này khá lâu ~


Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Fullmoon
Hiện:
Milly
Milly
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3963
$C8 $C8 : 2038
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 147
Ngày sinh Ngày sinh : 17/04/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Sat Jun 22, 2013 10:05 pm
Em vẫn đọc fic 1827 , 10069 , D44 , D69 nhưng vẫn tỉnh rụi (và vẫn thấy hay) , chỉ mỗi cặp này mới vậy thôi àh 


Chữ ký của FullmoonTài sản của Fullmoon

Tài sản
Tài sản:


avatar
Sasha bánh mì
Hiện:
Trứng gà
Trứng gà
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 34
$C8 $C8 : 29
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 4
Ngày sinh Ngày sinh : 14/12/1996
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me? Sun Jun 23, 2013 3:19 am
Oceans: trước khi thích cặp Aki x Yuki thì mình thích cặp Yuno x Yuki hơn (dù gì cũng coup chính), nhưng quả thật là coi đến quả bom cuối anime, mình mới thật sự thấy shock và cảm dần với coup này :">
tuy ko phải thích cuồng nhiệt nhưng nói chung là hứng thú vs coup này lắm ;-)
.
mình cũng ít đọc Fic lắm, chủ yếu là thấy series vs coup nào mình biết thì mình mới đọc qua thử thôi, còn có níu kéo mình lại dc không thì tùy thuộc nhiều vào câu cú, văn vẻ của ng viết/dịch ấy :">
mà mình cũng chỉ cảm nhận Fic dc thôi chứ ko thể đánh giá gì nhiều. Nghe bảo comment Fic phải biết nhận xét đánh giá gì ấy. :'(


Chữ ký của Sasha bánh mì

Tài sản của Sasha bánh mì


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me?Chữ ký của Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

[Fanfic] [Mirai Nikki] Why Not Me?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Fanwork

 :: 

Write / Translation

 :: 

Fanfiction

-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog