Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
3963 Số bài - 20%
 
Fullmoon (3963)
3112 Số bài - 16%
 
Butchi (3112)
2008 Số bài - 10%
 
Mizu_Lucifer (2008)
1867 Số bài - 9%
 
Afuro (1867)
1752 Số bài - 9%
 
Con Cáo (1752)
1686 Số bài - 8%
 
Ocean Eyes (1686)
1645 Số bài - 8%
 
Tiểu Yến (1645)
1368 Số bài - 7%
 
Kam-tan (1368)
1309 Số bài - 7%
 
Anita (1309)
1301 Số bài - 7%
 
Okomi Eba (1301)

Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối

[Event TLT2] From Ocean Eyes to FullmoonXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giả

avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:03 pm
Spoiler:
 Ngày… tháng… năm…

Tiểu Lam yêu quý,

Đây là lần đầu tiên anh có thể hồi âm cho em sau ba tháng xa nhà. Anh xin lỗi.

Anh mới nhận được bức thư thứ 16 của em hai hôm trước, nhưng phải xin mãi thì đơn vị mới cho phép anh hồi âm cho em.

Anh rất vui vì em và mọi người vẫn khỏe. Cám ơn em nhiều lắm, nhờ có em mà mẹ anh mới vui lên trở lại như bây giờ. Trước khi anh đi, bà khóc không hết nước mắt, cứ ngất lên ngất xuống làm anh sợ quá.

Anh vẫn khỏe. Thành thật mà nói là có gầy đi một chút, sút đi 5kg rồi, haha. Ba tháng ở đây còn hiệu quả hơn một năm ăn kiêng của anh. Hì hì, em yên tâm, tuy sút dữ dội vậy nhưng anh vẫn khỏe lắm, thật ra cơ thể đã trở nên cân đối hoàn mỹ hơn rồi , em về đợt này chắc chắn thấy bạn trai của em sẽ đẹp trai gấp bội phần khi trước.

Mới tháng đầu khủng khiếp thật. Quả thật anh còn tưởng cậu ấm như anh chẳng chịu nổi những quy định khắc khe và những đợt tập huấn kinh khủng như vậy nữa, nhưng đúng là cái gì rồi cũng sẽ quen.

Ở đây mọi người tốt lắm. Mấy thằng đồng chí nói chuyện vui ra phết. Anh đội trưởng máu lạnh và siêu cứng nhắc, nhưng thật ra cũng quan tâm mấy thằng cấp dưới lắm. Nhưng mà phải nói là mấy hình phạt của ổng siêu củ chuối. Cái hồi anh mới vào, ổng chiếu tướng anh nhất luôn. Tởn tới già cái vụ ông bắt anh xếp đi xếp lại cái chăn cho đến khi nào vuông vức như hộp diêm. Mà em thừa biết là anh làm gì có thói quen xếp chăn, chứ đừng nói là xếp cho gọn gàng đẹp đẽ?

Hì, anh cũng chẳng biết nói gì hơn. Thôi, em và mọi người cố giữ gìn sức khỏe nhé.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****

Ngày… tháng… năm…
Tiểu Lam yêu quý,

Đây là bức thư hồi âm thứ hai của anh sau 41 bức thư em đã gửi cho anh. Nhanh thật đấy, thoắt cái đã qua thêm mấy tháng rồi.

Mọi người vẫn ổn, thật tốt quá. Cảm tạ trời đất. Nói với mọi người là anh sống tốt lắm, đừng lo lắng cho anh. Nói họ là anh càng lúc càng đẹp trai và manly ra, sau này trở về, nhất định là sẽ khiến họ lác mắt cho xem.

Anh rất vui khi em có thể thỏa tâm nguyện bấy lâu nay. Cuối cùng em cũng đã mở được cho mình Natsu no Ame trong mơ rồi. Haha, không ngờ có ngày em cũng có người phục vụ cho mình nữa chứ! Đừng bắt nạt cậu ta quá nha!

Cửa tiệm của em đẹp thật đấy, anh kết đậm phong cách lãng mạn cổ điển này. Thành phố của chúng ta cần phải có thêm những cửa tiệm như thế nữa!

Hôm qua anh vừa bị phạt phơi nắng ở ngoài trại, hai tay còn phải xách thêm hai xô nước nặng kinh khủng, mệt khủng khiếp! Bắp tay bây giờ còn thấy đau này! Da anh đã đen này càng đen hơn. Sau này về nhà, anh nhất định phải đi tắm trắng lại mới được, chứ giờ nhìn anh trông chẳng khác mấy thổ dân châu Phi, hic. Mà đội trưởng ác thật đấy, anh chỉ là vô tình bị kéo vô vụ ẩu đả của mấy anh em thôi mà anh bị kéo vô phạt chung, hic hic! Đúng là người đẹp trai thì số nó khổ!

Làm việc điều độ thôi, đừng có cố gắng quá, chăm sóc cho bản thân nhiều một chút, không khéo nhan sắc tàn phai xấu xí đi, anh mà về là không thèm lấy em đâu.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****

Ngày… tháng… năm…
Tiểu Lam yêu quý,

Đây là bức thư hồi âm thứ 3 anh gửi cho em sau lá thư thứ 71 của em.

Dạo này đội trưởng siết chặt kỉ luật trong quân đội quá nên anh khó mà xin được cho hồi âm về nhà.

Gửi lời hỏi thăm sức khỏe của anh đến với bác Đằng, nói rằng hy vọng bác sớm bình phục trở lại.

Nói với mẹ anh đừng khóc nữa, anh sẽ sớm về với bà thôi. Em cũng đừng khóc nữa, anh đã nói là anh sống rất tốt mà. Sao em không tin anh chứ?

Đợt bão vừa rồi không ảnh hưởng đến bọn anh nhiều lắm đâu, tại vì đã có sự chuẩn bị kĩ càng trước, thế nên em đừng lo lắng.

Anh thích bầu trời nơi này khủng khiếp, nhất là khi về chiều. Nó làm anh hơi nhớ tới bầu trời ở quê hương mình, đẹp và rộng lớn, khiến mình có cảm giác thật nhỏ bé biết nhường nào. Nếu có thể, anh cũng muốn cho em xem bầu trời này.

Càng lúc, anh càng muốn bảo vệ những bầu trời như vậy hơn, bảo vệ em và mọi người được hưởng cuộc sống tốt đẹp dưới bầu trời đó.

Em đừng để ý mấy dấu mực nghuệch ngoạc ở mặt sau lá thư nhé. Cái mặt đó anh viết hỏng, tại bị mấy thằng bạn nó phá nên thành ra thế.

Hy vọng em tiếp tục làm ăn phát đạt như thế. Em và mọi người giữ gìn sức khỏe nhé.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****

Ngày… tháng… năm…

Tiểu Lam yêu quý,

Đây là lá thư hồi âm thứ 4 của anh sau lá thư thứ 149 của em. Có lẽ đây là lần cuối cùng anh có thể gửi thư cho em. Sau này, em cũng đừng gửi thư cho anh nữa. Bắt đầu từ giờ, đội trưởng không cho phép nhận thư tín từ người thân nữa, ông ấy sợ lính bị tình cảm làm cho mềm lòng.

Nói với mọi người anh sẽ ổn thôi, anh vẫn sống rất tốt, vẫn rất khỏe mạnh và đẹp trai như thường. Anh sẽ sớm trở về với họ thôi.

Anh cũng nhớ mọi người lắm. Nói mọi người nếu muốn anh thấy yên tâm thì đừng đau lòng như vậy nữa nha.

Giữ gìn sức khỏe nhé.

Yêu em,

Hạo Nhiên.


****

Ngày… tháng… năm

Tiểu Lam yêu quý,

Đây là bức thư thứ 5 anh viết cho em, dù rằng không cách nào gửi cho em được Anh đoán nếu còn tiếp tục nhận được thư của em, thì lá thư gần đây nhất chắc cũng đã lên con số 200 mấy rồi nhỉ?

Bầu trời nơi đây không còn đẹp như trước nữa. Khói lửa nhuốm lên nó những ám tro tàn màu đen xám xấu xí, dơ bẩn biết bao. Ước gì có cái máy hút bụi thần kì ở đây, anh sẽ hút hết cho kì sạch chúng đi.

Em, mẹ và mọi người như thế nào rồi? Anh nhớ mọi người quá…

Yêu em,

Hạo Nhiên.

***

Ngày… tháng… năm…

Tiểu Lam yêu quý,

Ước gì cái bộ đàm của anh có thể biến thành cái điện thoại di động ngay bây giờ nhỉ. Ước gì anh có thể đánh đổi tất cả những gì hiện có để được nói chuyện với em và mọi người dù chỉ là 5 phút.

Nhớ mọi người. Nhớ em khủng khiếp.

Mọi người hiện giờ thế nào rồi? Natsu no Ame của em thì sao? Em còn bắt nạt nhân viên của mình không đấy?

Em đừng khóc nhé.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****


Ngày… tháng… năm…

Tiểu Lam yêu quý,

Lần đầu tiên anh làm thơ tình tặng em.

“My black hair angel
Sent from the heaves above
Falls from the sky into my heart
To shine my whole dark life
To ease my pain and sorrow
To bless me with her love
To let me feel the love
From the bottom of my heart
My love spread and grow
Just like the roots in the earth’s ground
I cannot thank God enough
For this miracle I was given”

Ước gì Victor Hugo tái sinh thành anh thì hay biết mấy. Cái bài thơ này chẳng khác gì thơ con cóc, đã thế còn sến sủa gần chết. Đúng là anh chẳng có khiếu năng chương gì cả. Cái bài này là anh dồn hết toàn bộ tinh hoa văn học mười mấy năm trời của mình mới ra nổi đấy. Anh nghĩ tốt nhất là em vẫn không nên đọc nó, hại não lắm.

Tình hỉnh của anh dạo này cũng vậy, cuối cùng chẳng biết nói gì với em.

Em và mọi người giữ gìn sức khỏe.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****


Ngày… tháng… năm…
Tiểu Lam yêu quý,

Cũng quá lâu rồi kể từ lần anh có thể “viết thư” cho em. Chiến sự nơi đây đã càng lúc càng trở nên ác liệt hơn rồi. Bom đạn đã lấy mất đi những gì xinh đẹp còn lại của bầu trời rồi. Anh nhớ bầu trời ở quê nhà quá. Em ở đó có thể nhìn lên bầu trời cho phần của anh không?

Yêu em,

Hạo Nhiên.

***

Ngày… tháng… năm…
Tiểu Lam yêu quý,

Hôm nay anh lại được ngắm bầu trời sao sau một thời gian dài. Tự dưng thấy cô đơn quá, ước gì được gặp em lúc này nhỉ? Hôm nay nghe thằng bạn hát bài Vanilla Twilight, bất giác nhìn xuống bàn tay, tự dưng muốn được nắm tay em ghê gớm. Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối anh gặp mặt em nhỉ?

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****


Ngày… tháng… năm…
Tiểu Lam yêu quý,

Bài thơ con cóc anh tặng em bị tụi nó lấy trộm rồi. Tụi nó còn đọc to nó lên và chọc quê anh nữa chứ!

Hic, anh tức lắm, nhưng tụi nó ỷ đông hiếp yếu, nhất định tìm cách bắt nạt anh.

Nhưng thôi kệ vậy. Cứ cho tụi nó một chút cơ hội để cười thì cũng tốt, dù sao thì bọn họ cũng cần có cách nào đó để vượt qua nỗi đau vì mất đi thêm vài người đồng chí nữa.

Coi kìa, tụi nó vừa cười to xong thì lại có đứa mắt đỏ hoe rồi. Có lẽ là cũng nhớ nhà, nhớ người yêu như anh. Em và mọi người không biết có đang đau lòng như họ không…

Cái chết của những người đồng chí đó thật đau đớn. Nhưng những người ở lại phải cảm nhận một nỗi đau còn lớn hơn. Anh nghĩ mình đang bắt đầu sợ chết hơn rồi… Ngày hôm nay bạn anh chết, không biết ngày mai có phải tới lượt anh không…

Anh không dám nói dối là mình đang sống ổn nữa rồi...

Anh phải cố gắng mà sống. Anh muốn được trở về và đoàn tụ với mọi người.

Cầu nguyện cho em và mọi người sức khỏe, bình yên và hạnh phúc. Anh yêu tất cả.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

***

Ngày... tháng... năm...
Tiểu Lam yêu quý,

Đêm qua, anh nằm mơ thấy em đấy. Thấy em rất hạnh phúc với gia đình của mình, có hai đứa con một trai một gái cực kì xinh xắn, và một người chồng rất tốt, rất đẹp trai. Không thua gì anh. Không, hình như là tốt hơn anh gấp trăm lần. Vì anh ta có thể khiến em hạnh phúc như vậy, chứ không làm em phải khóc như anh.

Nếu thật sự có ngày anh rời bỏ thế gian này, hãy chọn tương lai mà anh đã thấy trong mơ em nhé.

Yêu em,

Hạo Nhiên.

****


Ngày... tháng... năm...
Tiểu Lam yêu quý,

Anh không nghĩ là mình giữ được lời hứa với em và mọi người rồi. Dù có chuyện gì xảy ra với anh thì vẫn hãy kiên cường mà sống nhé! Thay anh an ủi mẹ nhé.

Nếu anh xảy ra chuyện thật, có gì hãy bảo quản giúp anh mấy bộ manga, anime mà anh dày công sưu tầm, cái MacBook, cái iPhone anh đổ không biết nhiêu mồ hôi nước mắt mới có được. Mấy con thú bông đừng vứt đi, anh tiếc lắm, kỉ niệm thơ ấu của anh đấy. Đừng giận nếu phát hiện ra anh đọc porn, con trai mà, ai mà chẳng thế này thế kia. Máy PlayStation và Nintendo thì cho thằng em họ anh, nếu nó thích. Trang phục siêu nhân Gao đỏ với bộ robot đồ chơi, em vứt cũng được, cái đó chắc giờ cũng lạc mốt rồi.

Nếu anh xảy ra chuyện gì thật, mọi người thích thì cứ khóc cho anh, tổ chức cho anh cái tang lễ long trọng một chút, nhưng không cần cỡ Michael Jackson đâu. Nói họ hãy mỉm cười tự hào vì anh là con người đã dũng cảm lại còn rất đẹp trai, thật là hiếm có. Nói họ sống thật tốt để nếu linh hồn anh chưa lên thiên đàng, thấy họ đau buồn như vậy, anh sẽ không thể an tâm làm thiên thần mất.

Nếu anh xảy ra chuyện gì thật, đừng quá đau lòng, hãy cố gắng mà sống tiếp nha em. Đừng chờ anh nữa.

Yêu em,

Hạo Nhiên
.


****


Ngày… tháng… năm…

Tiểu Lam,

Anh yêu em.
Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
kamui_vampire_killer
Hiện:
Darkness
Darkness
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 612
$C8 $C8 : 2319
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 26
Ngày sinh Ngày sinh : 19/10/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:08 pm
tôi cứ tưởng cô viết cho chị Cáo chứ 39
nhưng cô chém cũng ghê đấy


Chữ ký của kamui_vampire_killer

Tài sản của kamui_vampire_killer

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:10 pm
Tôi viết xong mà mặt nóng phừng phừng, không biết là do cái gì cười lăn lộn
Nói chung là siêu hại não cười lăn lộn
Tôi cá là tôi chẳng viết nổi bức thứ 2 rồi (ít nhất là về khoản lãng mạn)
Dìm hàng thì chẳng biết, có lẽ tôi cũng không viết được cười lăn lộnChữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Con Cáo
Hiện:
かける
かける
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1752
$C8 $C8 : 1194
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 126
Ngày sinh Ngày sinh : 08/02/1997
Lover Lover : Ocean Eyes
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:11 pm
Viết hay lắm vk cười lăn lộn

mặc dù dìm chưa sâu cười lăn lộn


Chữ ký của Con Cáo
Tài sản của Con Cáo

Tài sản
Tài sản:Được sửa bởi Akitsune Teru ngày Fri Jun 01, 2012 2:17 pm; sửa lần 1.

avatar
kitarou
Hiện:
Gà rừng
 Gà rừng
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 526
$C8 $C8 : 165
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 16
Ngày sinh Ngày sinh : 25/05/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:14 pm
ầy. Sao không viết cho Cáo đấy.


Chữ ký của kitarou

Tài sản của kitarou

Tài sản
Tài sản:


avatar
Kindy-sama
Hiện:
Tehee~
Tehee~
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1241
$C8 $C8 : 4584
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 74
Ngày sinh Ngày sinh : 21/09/2000
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:14 pm
Trích dẫn :

Tình hỉnh của anh dạo này cũng vậy, cuối cùng chẳng biết nói gì với em.
tình hình =]


btw, cái này giống cái fic hơn thư của sư phụ gửi em gái con, cái này cho Mil nó đọc thôi chứ chả phải thư lừa tình rồi
ko ấn tượng cái cách viết sến súa này của sư phụ nữa, nhưng ấn tượng cách đem thời chiến tranh vô và nhân hóa mối tình của sư phụ giả và Mil giảl cười lăn lộn


Chữ ký của Kindy-sama

Tài sản của Kindy-sama

Tài sản
Tài sản:


avatar
Okomi Eba
Hiện:
Oko-san
Oko-san
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1301
$C8 $C8 : 550
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 8
Ngày sinh Ngày sinh : 01/05/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:16 pm
bạn âu viết cho oko 1 bức đi.... 01

nhân tiện luôn, bộ đồ siêu nhân Gao và robot cho tớ nhé... 06

bán cho hiệu đồ cũ cũng đủ tiền ăn vài que kem...cười lăn lộn


Chữ ký của Okomi Eba

Tài sản của Okomi Eba

Tài sản
Tài sản:


avatar
Afuro
Hiện:
Chết rồi ' 3 '
Chết rồi ' 3 '
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1867
$C8 $C8 : 1399
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 96
Ngày sinh Ngày sinh : 15/10/1998
Lover Lover : ~♥️Sawada_Tsunayoshi♥️~
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:16 pm
cười lăn lộn)))))))))

anw....sao cô không viết cho tôi:(((((((((Chữ ký của Afuro

Tài sản của Afuro

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:16 pm
Ây, đây là thư tình mà, đâu phải thư lừa tình dìm hàng đâu cười lăn lộn
Sư phụ nhắm Giải Tình cảm nhất mà, chứ sư phụ viết hết nổi thư dìm hàng rồi cười lăn lộn
Mình type nhanh quá đến hoa mắt rồi, cám ơn đệ tử nhé cười lăn lộnChữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Owl
Hiện:
Gà con
 Gà con
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 114
$C8 $C8 : 45
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 10
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:19 pm
@ Cáo: Lần sau (chắc là) viết cho ck cười lăn lộn

@ Oko:
Tớ không hứa nha chất xám có hạn mà

@ Vic: What? Tôi mới tổ chức hôm nay thôi đó nha cô! cười lăn lộn
Viết trước cho Mil vì hứa từ một năm trước rồi cười lăn lộn


Cơ mà lần này bạn viết tự dìm hàng mình quá đi cười lăn lộnChữ ký của Owl

Tài sản của Owl


avatar
Con Cáo
Hiện:
かける
かける
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1752
$C8 $C8 : 1194
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 126
Ngày sinh Ngày sinh : 08/02/1997
Lover Lover : Ocean Eyes
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:21 pm
Âu nàng : Ck có ý tưởng rồi sến đến độ không có cái nào là sự thật 100%

Mai chắc xong cười lăn lộn


Chữ ký của Con Cáo
Tài sản của Con Cáo

Tài sản
Tài sản:


avatar
Owl
Hiện:
Gà con
 Gà con
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 114
$C8 $C8 : 45
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 10
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:25 pm
@ Cáo-cùn: Ok, mai vk thi xong sẽ bay về đọc và chém ck 140


Chữ ký của Owl

Tài sản của Owl


avatar
Fullmoon
Hiện:
Milly
Milly
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3963
$C8 $C8 : 2038
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 147
Ngày sinh Ngày sinh : 17/04/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:44 pm
*bước vào*

*đọc*

"..."

Tuy bảo anh viết nhưng sao lại viết thể loại hồng phấn sến súa lỡn mợn này? dù là êm thích thể loại này . Anh không sợ chị Cáo vào đánh ghen êm sao?

Trích dẫn :
em về đợt này chắc chắn thấy bạn trai của em sẽ đẹp trai gấp bội phần khi trước.


Chém quá anh

Trích dẫn :
Cái hồi anh mới vào, ổng chiếu tướng anh nhất luôn. Tởn


Cho êm gặp ổng để êm cảm ơn đi anh

Trích dẫn :
Đây là bức thư hồi âm thứ hai của anh sau 41 bức thư em đã gửi cho anh. Nhanh thật đấy, thoắt cái đã qua thêm mấy tháng rồi.


Anh bắt êm chờ đợi mỏi mòn để nhan sắc tàn phai mới rep là răng?

Trích dẫn :
Nói họ là anh càng lúc càng đẹp trai và manly ra, sau này trở về, nhất định là sẽ khiến họ lác mắt cho xem.


Chậc Anh tự kỉ hết thuốc chữa r anh àh

Trích dẫn :
Cuối cùng em cũng đã mở được cho mình Natsu no Ame trong mơ rồi. Haha, không ngờ có ngày em cũng có người phục vụ cho mình nữa chứ! Đừng bắt nạt cậu ta quá nha!


Anh yên tâm~ Êm hiền lành lúm mờ ~ Slave của êm vẫn lành lặn khoẻ mạnh , có mất cọng lông sợi tóc nào đâu mà bảo êm bắt nạt người ta?

Trích dẫn :
Cửa tiệm của em đẹp thật đấy, anh kết đậm phong cách lãng mạn cổ điển này. Thành phố của chúng ta cần phải có thêm những cửa tiệm như thế nữa!


Êm mà anh

Trích dẫn :
Đúng là người đẹp trai thì số nó khổ!


Siêu chém bão

Trích dẫn :
không khéo nhan sắc tàn phai xấu xí đi, anh mà về là không thèm lấy em đâu.


Anh mới là nguyên nhân khiến nhan sắc êm tàn phai còn dám nói àh

Trích dẫn :
Em cũng đừng khóc nữa


Êm khóc hồi nào nhỉ

Trích dẫn :
Sao em không tin anh chứ?


Chúa còn không tin nổi anh nữa mà

Trích dẫn :
Đây là lá thư hồi âm thứ 4 của anh sau lá thư thứ 149 của em


Anh đếm kĩ rứa

Trích dẫn :
Em còn bắt nạt nhân viên của mình không đấy?


Ứ ứ ứ~~~

Êm hiền lành thực nữ thế lày mà anh nghi ngờ ah~~~

Trích dẫn :
tự dưng muốn được nắm tay em ghê gớm


"..."

Chậc Anh này ... kì quá~~~

Trích dẫn :
và một người chồng rất tốt, rất đẹp trai. Không thua gì anh.


Ở đó cô đơn quá hay sao mà sự tự kỉ của anh tăng vọt vậy hả

Trích dẫn :
Nếu anh xảy ra chuyện thật, có gì hãy bảo quản giúp anh mấy bộ manga, anime mà anh dày công sưu tầm, cái MacBook, cái iPhone anh đổ không biết nhiêu mồ hôi nước mắt mới có được. Mấy con thú bông đừng vứt đi, anh tiếc lắm, kỉ niệm thơ ấu của anh đấy.


Ok ~ Anh yên tâm , êm sẽ giữ gìn cẩn thật . Cảm ơn anh vì mớ tài sản đó ~

Trích dẫn :
Đừng giận nếu phát hiện ra anh đọc porn, con trai mà, ai mà chẳng thế này thế kia


Anh giấu chuyện này bao lâu r mới nói với êm? Cơ mà êm biết lâu r~ Êm tinh lắm~

Trích dẫn :
Nếu anh xảy ra chuyện gì thật, mọi người thích thì cứ khóc cho anh, tổ chức cho anh cái tang lễ long trọng một chút


Cái gì thế?

Êm nghèo lắm , anh thông cảm cho êm đi mà hụ hụ~

Trích dẫn :
Nói họ hãy mỉm cười tự hào vì anh là con người đã dũng cảm lại còn rất đẹp trai, thật là hiếm có. Nói họ sống thật tốt để nếu linh hồn anh chưa lên thiên đàng, thấy họ đau buồn như vậy, anh sẽ không thể an tâm làm thiên thần mất.


Vô đối của vô đối

Anh còn nhớ câu này không hả

Cám ơn anh - người đã gửi cho êm bức thư tình mang đậm sắc hồng phấn nhưng cũng không kém phần chém bão vượt không thời gian này

Yêu anh nhiều lắm~xD
Tiểu LamChữ ký của FullmoonTài sản của Fullmoon

Tài sản
Tài sản:Được sửa bởi Fullmoon ngày Fri Jun 01, 2012 5:06 pm; sửa lần 2.

avatar
Okomi Eba
Hiện:
Oko-san
Oko-san
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1301
$C8 $C8 : 550
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 8
Ngày sinh Ngày sinh : 01/05/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:45 pm
bạn bánh viết cái gì thế....=="
Chữ ký của Okomi Eba

Tài sản của Okomi Eba

Tài sản
Tài sản:


avatar
Afuro
Hiện:
Chết rồi ' 3 '
Chết rồi ' 3 '
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1867
$C8 $C8 : 1399
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 96
Ngày sinh Ngày sinh : 15/10/1998
Lover Lover : ~♥️Sawada_Tsunayoshi♥️~
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:47 pm
comment chứ sao hở Oko ?


Chữ ký của Afuro

Tài sản của Afuro

Tài sản
Tài sản:


avatar
Okomi Eba
Hiện:
Oko-san
Oko-san
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1301
$C8 $C8 : 550
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 8
Ngày sinh Ngày sinh : 01/05/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:48 pm
không....ý nói là....

à...máy bạn đọc chữ màu gì thế...?

máy tớ không hiểu sao không đọc được cái gì hết.....


Chữ ký của Okomi Eba

Tài sản của Okomi Eba

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 2:51 pm
@ Mil: Trình hớn của em làm người ta theo không kịp...

Cơ mà mình tính vốn dĩ muốn viết khá cảm động, mà sao tự dưng biến thành... hài hài thế nhỉ?
Mấy cái đoạn tự sướng là cố tình thêm vào cho thư đỡ sến với thực tế hơn, và làm giảm tính tiêu cực của bức thư. (tại vì tự trù ẻo mình chết mà lại cười lăn lộn )Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Fullmoon
Hiện:
Milly
Milly
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3963
$C8 $C8 : 2038
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 147
Ngày sinh Ngày sinh : 17/04/1998
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 5:09 pm
#Âu : Thì có lẽ do anh không hợp với hồng phấn nên viết ra nó mang chút xanh xanh

Trình hớn của êm còn non kém lắm mà sao theo không kịp hả anh


Chữ ký của FullmoonTài sản của Fullmoon

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 5:15 pm
Anh không thích viết sến quá, với lại, sến như vậy không hợp tính cách của người hiện đại lắm, dù sao thời gian trong bài viết này là từ năm 2012 trở đi cười lăn lộn
Thích cái gì hài hước chút đỉnh chen trong cái lâm li bi đát để làm nhẹ không khí hơn hi hiChữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Yukimi_Hana
Hiện:
Trứng gà
Trứng gà
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 60
$C8 $C8 : 118
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 0
Ngày sinh Ngày sinh : 26/04/1997
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 5:16 pm
ss Âu viết thư hay quá cười lăn lộn Em ko biết thể lệ viết TLT lần này có thay đổi ko nhưng mà thư của ss khác hoàn toàn so với TLT e viết cho Neko hồi đo cười lăn lộn Toàn mấy cái bựa nhân ko :))Chữ ký của Yukimi_Hana

Tài sản của Yukimi_Hana

Tài sản
Tài sản:


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 5:21 pm
@ Yuk: Cám ơn em nhiều lắm 61
Thể lệ event lần này không khác gì so với đợt trước, cơ mà chị muốn thay đổi cách viết và trình bày ấy mà cười lăn lộn
Chị muốn viết những thứ bựa bựa mà không được, cho nên mới viết thư lãng mạn (lừa tình) ấy chứ cười lăn lộn
không là dìm hàng như dìm hàng Nek như năm trước rồi


Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 8:02 pm
Em khỏi mong cái giải thư tình cảm nhất cười lăn lộn Vì nii sẽ giành lấy nó để có cái hh cười lăn lộn

Mà em hồng làm sao nii lại thấy nó thành xanh mất rồi cười lăn lộn Thôi em cố đợi nii với cho chồng nii cười lăn lộn

Đảm bảo chắc nịch 1 câu: Ở C8 không có mem nào có khả năng hồng hơn nii được đâu cười lăn lộnChữ ký của Khách vi

Tài sản của Khách vi


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 8:05 pm
Em không hồng nổi nii ơi, lạnh cả người 19
Em chỉ quen thể loại màu xanh dịu thôi 19
Thể hiện tình cảm quá nồng nhiệt không nằm trong chuyên môn của em 02Chữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


avatar
Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 8:07 pm
cười lăn lộn Đọc mà ớn lạnh nổi cả da gà cười lăn lộn

Thôi viết cho nii đừng có sến súa nữa nhá cười lăn lộn

Kẻo nii hóa zombie vì chịu không nổi mất cười lăn lộnChữ ký của Khách vi

Tài sản của Khách vi


avatar
Ocean Eyes
Hiện:
Hải Âu
Hải Âu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1686
$C8 $C8 : 1377
Điểm cảm ơn Điểm cảm ơn : 79
Ngày sinh Ngày sinh : 18/11/1994
Lover Lover : Akitsune Teru
Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to Fullmoon Fri Jun 01, 2012 8:12 pm
@ Nii: Cái bức này ban đầu vốn dành cho nii đấy, cơ mà nhờ nhớ ra có nợ với Mil nên chuyển qua viết cho Mil 02
Em không chắc. Tại tự dưng không viết nổi cả lãng mạn lẫn dìm hàng nữa rồi. Cái thư dìm hàng Nek năm ngoái hao tổn chất xám của em dã man 02
Còn viết cho Cáo nữa mà bức cho Cáo chắc chắn bệnh hoạn lắmChữ ký của Ocean Eyes

Tài sản của Ocean Eyes

Tài sản
Tài sản:


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Event TLT2] From Ocean Eyes to FullmoonChữ ký của Sponsored content

Tài sản của Sponsored content

[Event TLT2] From Ocean Eyes to FullmoonXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
* Viết tiếng Việt có dấu là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Fanwork

 :: 

Write / Translation

 :: 

Event & Contest

-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog